Tuesday, March 29, 2011

หนัง FAST & FURIOUS 5 จัดกิจกรรมรวมพลคนรักรถ แรลลี่รถแต่ง กรุงเทพ-พัทยา

หนัง FAST & FURIOUS 5 จัดกิจกรรมรวมพลคนรักรถ แรลลี่รถแต่ง กรุงเทพ-พัทยา พร้อมคอนเสิร์ตริมหาดพัทยา

หนัง FAST & FURIOUS 5 จัดกิจกรรมรวมพลคนรักรถ แรลลี่รถแต่ง กรุงเทพ-พัทยา พร้อมคอนเสิร์ตริมหาดพัทยา 9 เมษายน 54 นี้ ระเบิดความมันส์ แบบไร้ขีดจำกัด พร้อมลุ้นเงินรางวัล รวมกว่า 300,000 บ.

เปิดตัวแล้วสำหรับภาพยนตร์ที่คน รักรถรอคอย FAST & FURIOUS 5 หรือ เร็ว…แรงทะลุนรก 5 ได้เริ่มจัดกิจกรรมเพื่อรวมพลแฟนๆหนังคนรักรถทั้งหลาย ให้มาพบปะสนุกสนานกันก่อนที่จะมันส์เต็มๆกับภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉาย 5 พค.นี้ในประเทศไทย โดยร่วมกับยาง NITTO, วิทยุติดรถยนต์ KENWOOD และ SF Cinema และ พาร์ตเนอร์อื่น ๆ อีกมากมายร่วมจัดกิจกรรมมันส์ ๆ ชิล ๆ ให้ได้ร่วมสนุกกัน ในชื่อว่า “Nitto: FAST & FURIOUS 5 Bracket Rally” เส้นทางกรุงเทพ-พัทยา วันที่ 9 เมษายนนี้ สำหรับแฟนๆ ภาพยนตร์ FAST & FURIOUS 5 และ กลุ่ม Car Club ต่างๆ ที่สนใจ สามารถสมัครและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/fastandfuriousthailandfanclub

หนัง FAST & FURIOUS 5 จัดกิจกรรมรวมพลคนรักรถ แรลลี่รถแต่ง กรุงเทพ-พัทยา พร้อมคอนเสิร์ตริมหาดพัทยา
โดยรายละเอียดการสมัครและการแข่งขันนั้นมีรายละเอียด คร่าวๆ ตามนี้
 • สมัครฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
 • งานนี้ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะรถแต่งเพียงเท่านั้น (แค่เปลี่ยนล้อแม็กซ์ก็ได้แล้วนะครับ)
 • รับสมัครจำนวน จำกัด 300 คัน เพียงเท่านั้น (เนื่องด้วยพื้นที่จอดรถจำนวนจำกัดครับ)
 • การแข่งขันแบ่งรถออกเป็น 3 รุ่น ไม่เกิน 1500 cc , ไม่เกิน 2000 cc , และ รุ่น Open 2,000 cc ขึ้นไป turbo , supercharge และ Supercar
 • รางวัลสำหรับผู้ชนะในแต่ละรุ่น เงินสด 100,000 บ./รุ่น
 • รถที่ไม่ได้ใช้ยาง Nitto เครื่องเสียง Kenwood ฯลฯ ก็สามารถร่วมสนุกได้ครับ เพียงแค่ ถ้าใครใช้สินค้าดังกล่าวแล้วเป็นผู้โชคดีชนะนั้น ก็จะได้รับเงินรางวัลเพิ่มอีก 50,000 บ./รางวัล (**สงวนสิทธิ์สามารถรับ top up ได้เพียงรางวัลเดียว)
 • เส้นทางการแข่งขัน จากลานด้านหน้า CentralWorld – Central Pattaya beach
 • กิจกรรมภายในงานที่ Central Pattya beach (Booth sponsor , คอนเสริตร์จากศิลปินชื่อดัง Slotmachine , after party จาก DJ ชื่อดัง และพิเศษสุด ชมภาพยนตร์ Fast & Furious ตั้งแต่ภาค 1 – 4 แบบสุด chill ริมทะเลพัทยา ฝั่งตรงข้าม Central Pattya Beach)
กติกาการตัดสิน
 • รถแต่ละคันจะได้รับบัตรตอกจับเวลาของรถแต่ละคัน (ตอกเมื่อออกจากจุด start – finished) และ คำนวนเวลารวมทั้งหมดที่ใช้ในการเดินทาง
 • ไม่จำเป็นต้องเก็บ RC ไม่จำกัดเส้นทาง และ ไม่จำกัดระยะเวลา (แต่ห้ามเกิน 3 ชม.นะครับ)
 • การมอบรางวัล ทางผู้จัดจะเชิญคณะกรรมการ ร่วมเฉลยจับเวลาที่ได้รางวัล (เหมือนออก ล๊อตเตอรี่เลยคับ) บนเวที ในพิธีเปิดกิจกรรม ที่ Central Pattaya Beach หลังจากที่รถทุกคันถึงเส้นชัย
 • ตัวอย่างการตัดสิน ในกรณีรถหมายเลข 22 เข้าเส้นชัยด้วยเวลา 1:24 เมื่อกรรมการเฉลยเวลาบนเวที จับได้เวลา 1:25 และถ้าผู้เข้าแข่งขันคันใดมีเวลาได้ใกล้เคียง 1:25 ที่สุด ก็จะได้รับรางวัล 100,000 บ. ไปทันทีได้เลยครับ

พบกันวันเสาร์ที่ 9 เมษายน 54 ที่ลานด้านหน้า CentralWorld เปิดให้ลงทะเบียนพร้อมรับเบอร์ 10:00-13:00 น. เท่านั้นนะครับ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.facebook.com/fastandfuriousthailandfanclub
http://chawawa.fr/bangkok/nitto-ff5-rally-registerFast And Furious 5 (Official Trailer) HD


Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...